Tổ chức tang lễ tại Thanh Hoá

Người đã khuất thì phải thực hiện tổ chức tang lễ để tỏ bày lòng thành kính, đồng thời là một phần nghĩa vụ của con cháu trong gia đình. Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá là một trong những nơi chuyên thực hiện tổ chức tang lễ tại Phúc Lạc Viên Thanh Hoá. Cùng tham khảo qua dịch vụ tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Cầu Giấy trọn gói trong bài viết dưới đây.

Chúng tôi – Phúc Lạc Viên Thanh Hoá là dịch vụ tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Thanh Hoá chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất. Chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc và uy tín đối với khách hàng, vì vậy gia đình người thân hoàn toàn yên tâm để tổ chức tang lễ chu toàn nhất.

Tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Thanh Hoá
Nhà tang lễ Cầu Giấy tại địa chỉ: Phố Trọng Thành, Phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa . Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên là nơi tổ chức tang lễ cho người đã khuất tại Thanh Hoá và các tỉnh lân cận. Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên có diện tích rộng là nơi tổ chức tang lễ chuyên nghiệp và chu toàn.

Bên cạnh không gian rộng thì nhà tang lễ Phúc Lạc Viên còn có quy trình tổ chức tang lễ rất chuyên nghiệp. Vì vậy chắc chắn sẽ làm người thân gia đình hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ tổ chức tang lễ Tang Lễ Thanh Hoá có tổ chức tang lễ trọn gói tại Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên, quý khách chỉ cần liên hệ để được chúng tôi tư vấn và đặt phòng tang, thời gian tổ chức tang lễ. Dịch vụ rất nhanh và sẽ đưa thi hài của người quá cố đến bảo quản trước khi tổ chức tang lễ.

Tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên giúp cho người gia đình có người thân mất mà chưa có được không gian tổ chức rộng rãi. Từ đó giải quyết được những nhu cầu tổ chức tang lễ chu đáo cho người quá cố mà chi phí cũng không quá cao.

Quy trình tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá
Để tang lễ được diễn ra một cách suôn sẻ nhất và chu toàn nhất thì Nhà tang lễ đảm bảo phải có quy trình tổ chức tang lễ chuyên nghiệp. Từ đó mới đảm bảo được không có sai sót trong quá trình thực hiện tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá.

Tiếp nhận thi hài về bảo quản
Tiếp nhận thi hài là một trong những bước đầu tiên trước khi tiến hành tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá. Ngay sau khi nhận được thông tin, đội phục vụ tang lễ sẽ nhận được giấy báo vận chuyển thi hài của người quá cố về nhà lạnh của Nhà tang lễ để bảo quản.

Sở dĩ của bước tiếp nhận thi hài bảo quản bởi tang lễ có thể sẽ không được thực hiện ngay lập tức khi người thân qua đời. Chính vì vậy mà ban phục vụ cần vận chuyển ngay thi hài để bảo quản trong nhà lạnh của Nhà tang lễ Cầu Giấy.

Tang chủ ký kết hợp đồng với nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá.
Tiếp theo, tang chủ sẽ cần phải cung cấp tất cả thông tin của người chết để Ban phục vụ tang lễ đăng tin buồn trên bảng điện tử của Nhà tang lễ (sau khi chính thức ký kết). Tiếp theo, tang chủ cũng cần phải thống nhất ngày giờ tổ chức tang lễ.

Ngoài ra, trước khi ký hợp đồng, tang chủ cũng cần phải đọc kỹ và lựa chọn gói tổ chức phù hợp với điều kiện của gia đình và phù hợp với tín ngưỡng tôn giáo của người đã khuất. Đặc biệt là một số các nội dung trong khi tiến hành tổ chức tang lễ cho người đã khuất.

Nhà tang lễ sẽ chính thức bắt đầu tiến trình tổ chức tang lễ khi Tang chủ đứng ra ký kết hợp đồng tổ chức tang lễ. Nếu tang chủ có liên hệ qua một bên dịch vụ tổ chức tang lễ, ví dụ như tang lễ thì chúng tôi sẽ chủ động làm tất cả công việc liên hệ. Thay vào đó, tang chủ chỉ cần ký hợp đồng với chúng tôi.

Phối hợp với tang gia để tổ chức tang lễ
Đầu tiên, tang chủ cần phối hợp với Ban phục vụ lễ tang để thống nhất tất cả các khung thời gian và quy trình tổ chức tang lễ. Những thông tin này sẽ được Ban phục vụ tư vấn chi tiết rõ ràng giúp cho tang chủ có thể hiểu và lựa chọn phù hợp nhất.

Tiếp theo, ban phục vụ tang lễ sẽ hướng dẫn tang chủ chuẩn bị các vật dụng để khâm liệm và các nghi lễ trong công tác tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Phúc Lạc Viên. Nếu bạn đăng ký với một dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói như Phúc Lạc Viên Thanh Hoá thì không cần phải trực tiếp thực hiện các công đoạn này.

Tiếp theo, tang chủ cần phải cung cấp thông tin cho ban tổ chức lễ tang của gia đình (ban tổ chức tức ai là người đứng ra đảm nhiệm các vai trò gì,…). Sau đó Ban phục vụ tang lễ sẽ phối hợp với ban tổ chức tang lễ của gia đình để giới thiệu chương trình lễ viếng.

Tuy nhiên, nếu thực hiện thuê dịch vụ tang lễ trọn gói thì tang chủ không cần phải chọn những người trong ban tổ chức tang lễ bởi dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hết mọi thứ để gia đình an tâm lo hậu sự và tiếp đón khách viếng thăm.

Tiếp tục, nhân viên của Nhà tang lễ  sẽ hướng dẫn tang chủ các thủ tục bày đồ lễ, hoa, di ảnh của người mất đúng theo quy định, phong tục, tín ngưỡng. Nếu thuê dịch vụ trọn gói thì tang gia không cần thực hiện, chúng tôi sẽ có người thực hiện những công đoạn này.

Khâm liệm và nhập quan
Tiếp theo chính là công đoạn khâm liệm thi hài, trong công đoạn này bên phục vụ tang lễ sẽ tắm rửa, trang điểm cho thi hài, mặc áo theo tín ngưỡng (phụ thuộc tôn giáo nào và hình thức như thế nào). Tiếp theo thi hài sẽ được làm lễ nhập quan.

Cuối cùng, linh cữu người đã khuất sẽ được chuyển lên hội trường để tổ chức lễ viếng theo đúng giờ quy định (ngày giờ mà tang chủ và Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá đã trao đổi khi tiến hành ký kết hợp đồng tổ chức tang lễ).

Các công đoạn khâm liệm, nhập quan, người thân cần phải phối hợp với Ban phục vụ tang lễ Nhà tang lễ Cầu Giấy để thực hiện đúng và chu toàn tất cả. Điều này giúp hạn chế thiếu sót, sai sót trong quá trình khâm liệm và nhập quan.

Tổ chức lễ viếng tại Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá
Sau khi đã hoàn thành xong tất cả các công đoạn và chuyển linh cữu lên hội trường tổ chức tang lễ. Nhà tang lễ sẽ phối hợp với gia đình cùng những thỏa thuận trước đó để tổ chức, bày khánh tiết trong hội trường, ghi phiếu đăng ký viếng,…

Tiếp theo, khi lễ viếng bắt đầu thì tang chủ và khách viếng sẽ bắt đầu đứng ổn định vị trí để bắt đầu thực hiện lễ viếng theo quy định. Nhân viên của nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá sẽ giới thiệu các chương trình tang lễ.

Các đoàn viếng tang lễ cần phải thực hiện theo đúng thứ tự trong chương trình lễ viếng và phiếu đăng ký. Sau khi gia đình tang chủ dâng hương xong, gia đình sẽ phải cần đáp lễ, tiếp theo là khách viếng thắp hương, đi vòng quanh linh cữu của người đã khuất.

Trước khi giờ truy điệu bắt đầu, các đoàn khách viếng cần phải khẩn trương vào đăng ký viếng.

Lễ truy điệu – Kết thúc tang lễ tại Nhà tang lễ
Tiếp theo chính là lễ truy điệu, tang chủ và khách viếng sẽ vào hội trường, ổn định vị trí. Tiếp theo, đại diện đội phục vụ tang lễ của Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá sẽ chia buồn cùng gia đình, sau đó giới thiệu đại diện tang chủ đọc điếu văn (nếu có) và lời cảm tạ.

Sau khi đã kết thúc lễ truy điệu, Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá sẽ hướng dẫn khách viếng cũng như tang chủ đi vòng quanh linh cữu. Tiếp theo, tang chủ cần cử người rước ảnh vong, hoa, trướng,… đứng vào vị trí trước của linh cữu. Tiếp theo sẽ di chuyển ra xe tang đưa an táng.

Như vậy sau phần này thì tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá kết thúc. Tuy nhiên, nếu gia đình đăng ký dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói thì chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công đoạn cho đến khi chính thức hạ huyệt hoặc đưa đến lò hỏa thiêu (phụ thuộc vào cách an táng).

Dịch vụ tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ trọn gói
Như đã thông tin, khi lựa chọn hình thức tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ trọn gói, chúng tôi sẽ thực hiện liên hệ không chỉ Nhà tang lễ mà còn các dịch vụ khác như xe tang, di chuyển đến nơi an táng,… Từ đó đảm bảo tổ chức tang lễ chu toàn nhất.

Dịch vụ tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ trọn gói đảm bảo được nhiều ưu điểm hơn so với gia đình tự liên hệ đến các dịch vụ mai táng riêng lẻ. Chính vì vậy nên nhiều gia đình khi có người thân mất đều chọn dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại Tang Lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá.

Tang Lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá có đội ngũ phục vụ tang lễ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm từ đó hạn chế xảy ra những thiếu sót khi tổ chức tang lễ. Chúng tôi nhận tổ chức tang lễ trọn gói tại nhà riêng cũng như tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ (bao gồm tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá).

Đặc biệt, chi phí tổ chức tang lễ trọn gói tại Tang Lễ Phúc Lạc Viên Thanh Hoá không cao, hoàn toàn phù hợp với nhiều điều kiện gia đình. Chỉ cần liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
PHÚC LẠC VIÊN THANH HÓA
Địa chỉ: Phố Trọng Thành, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa.
Điện thoại: 02373.950.789 – 02373.915.789
Email: plv@hoplucgroup.com
PHÚC LẠC VIÊN HÀ TĨNH
Địa chỉ: Bắc Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh
Điện thoại: 02.373.950.789 – 02.373.915.789
Email: phuclacvienhopluc@gmail.com

Tags: Tổ chức tang lễ tại Nhà Tang Thanh Hoá,

Bài viết liên quan

Liên hệ