Cơ sở hỏa táng tin cậy Thanh Hóa

Cơ sở hỏa táng tin cậy Thanh Hóa – Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân hoàn vũ Thanh Hóa là cơ sở hỏa táng tin cậy tại Thanh Hóa, cơ sở cũng cung cấp nhiều dịch vụ tang lễ khác nhau, trong đó có dịch vụ tang lễ trọn gói.

Cơ sở hỏa táng Đài hóa thân hoàn vũ Thanh Hóa

Cơ sở hỏa táng Đài hóa thân hoàn vũ Thanh Hóa

Phúc lạc viên – Đài hóa thân hoàn vũ Thanh Hóa được thiết kế như một công viên nghĩa trang, gần với kiến trúc phật giáo, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên. Bên cạnh chức năng hỏa táng, đây còn là công trình phục vụ văn hóa tâm linh của người dân. Các hạng mục chính bao gồm: Đài hóa thân hoàn vũ, đền trình Thần Linh, hồ Lạc Thủy, Nhà điều hành, nhà lưu tro cốt…

Phúc Lạc Viên Thanh Hóa

Phúc Lạc Viên Thanh Hóa

Trước mặt Phúc Lạc Viên là 2 hồ sen bốn mùa ngát hương thơm, vừa tạo cảnh quan, vừa có tác dụng điều hòa không khí. Sen là biểu tượng của văn hóa Phật giáo, trước khi về thế giới của người hiền, hương sen tỏa ngát Phúc Lạc Viên, thoang thoảng quện vào gió cuốn đi bụi trần.

Phúc lạc viên – Đài hóa thân hoàn vũ Thanh Hóa đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường, đồng thời nghiên cứu chế độ ưu đãi đối với các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phúc lạc viên – Đài hóa thân hoàn vũ Thanh Hóa còn sử dụng công nghệ lò hỏa táng Tabo hiện đại của thủy Điển, đảm báo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường; không khói, không bụi, không mùi, không khí độc. Bên cạnh đó, tiếng ồn lò hỏa táng hoạt động cực thấp và hiệu quả cao.

TẠI THANH HOA
PHÚC LẠC VIÊN THANH HÓA
Địa chỉ: Phố Trọng Thành, Phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa
Điện thoại: 02.373.950.789 – 02.373.915.789
Email: phuclacvienhopluc@gmail.com
Website: http://th.phuclacvien.vn/

TẠI HÀ TĨNH
PHÚC LẠC VIÊN HÀ TĨNH
Địa chỉ: Bắc Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Website: http://ht.phuclacvien.vn/

Tags: co so hoa tang thanh hoa, hoa tang, hoa tang tai thanh hoa, hoa tang thanh hoa, thanh hoa,

Bài viết liên quan

Liên hệ